Tại sao nên lựa chọn Vietsing24h summer camp khi rất nhiều camp ở khắp nơi?

1. Thắp lên ngọn lửa mơ ước tương lai. Con được sống trong chính ngôi nhà các bạn đang du học thay vì một khách sạn nào đó. Các con được học cùng lớp luyện thi vào các trường công lập Singapore. Điều này giúp các con hiểu rõ hơn cuộc sống thực sự của du học sinh VS24 nói riêng và du học sinh nói chung.

2. Phát triển kỹ năng sinh tồn một cách tự nhiên nhất. Con được trải nghiệm một cuộc sống thực sự của du học sinh như tự đi lại di chuyển bằng các phương tiện công cộng, tự quản lý tiền ăn trưa và đi lại hàng tuần, đi shopping không có bố mẹ....Một kỹ năng nho nhỏ như tìm đường đi khắp Singapore bằng tàu điện ngầm, làm hướng dẫn viên du lịch cho bố mẹ là điều hoàn toàn có thể làm được đối với một cựu Camper của Vs24.

3. Trải nghiệm cuộc sống của một đứa con đàn giúp các con tự lập hơn và yêu quý gia đình hơn. Được đối xử như một đứa con trong một gia đình lớn, các con học cách quan tâm lo lắng cho các em bé hơn, học cách tìm kiếm sự giúp đỡ từ các anh chị, bạn bè và thích nghi với cuộc sống xa bố mẹ, xa sự bảo bọc hàng ngày.

4. Phát triển ngôn ngữ tự nhiên không cứng nhắc. Các con được vào trường học tiếng anh hàng ngày theo đúng trình độ thực sự của mình từ bài kiểm tra đầu vào, cùng các bạn đến từ nhiều quốc gia tương đương trình độ.

5. Hiểu biết sâu hơn về đất nước Singapore. Nếu bạn hỏi Singapore to hay nhỏ? Khách du lịch đi tour đều cho rằng singapore rất nhỏ nhưng qua lăng kính của các Camper của chúng tôi thì singapore không hề nhỏ. Ngày nào cũng đi chơi mà 2 tuần rồi vẫn không hết.

Nhiều điều không thể kể hết được. Hãy để các Camper lên tiếng nào.