Liên lạc tại Singapore

Gần kề đến ngày biết kết quả kỳ thi AEIS vào các trường công lập hoặc tư thục tại Singapore, phụ huynh và các con đều nóng lòng chờ đợi. Nếu biết kết quả đỗ, chỉ ngày hôm trước, hôm sau là con có thể bay và sắp xếp tới trường ra mắt và bắt đầu làm thủ tục nhập trường, đến ICA làm thẻ học sinh và các thủ tục liên quan khác….Sẽ không có nhiều thời gian nếu con không sang từ trước, vậy nên con và bố mẹ sẽ đầy lo lắng về liên lạc như thế nào tại Quốc Đảo. Đừng lo nhé, VietSing24h sẽ hỗ trợ các con và phụ huynh về mọi thủ tục nhưng Vietsing24h cũng muốn con tự chủ động tìm hiểu một phần cuộc sống sau này tại Sing nên sẽ hướng dẫn dần cho con!

66
 

Nhà mạng cung cấp SIM: Singtel (phổ biến), StarHub, M1 hoặc Simba

SIM điện thoại ở đâu: Bạn đến Singapore sẽ dễ dàng mua SIM điện thoại tại các cửa hàng tiện lợi như 7-Eleven hoặc các điểm bán lẻ chính thức của các nhà mạng nhưng phải đủ 16 tuổi và mang kèm hộ chiếu. Trong trường hợp chưa đủ 16 tuổi, Vietsing24h sẽ hỗ trợ mua giúp.

Wifi hay Data: Homestay Vietsing24h có Wifi nhưng khi con ra ngoài muốn tra thông tin (như tuyến, giờ xe bus, MRT, tin tức….) thì cần phải có data. Để thuận tiện mua các gói Data phù hợp với nhu cầu sử dụng, con có thể tải app và thanh toán online (có thể dùng thẻ NETS hoặc thẻ tín dụng (trên 16 tuổi mới được phép mở thẻ ngân hàng)) hoặc thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi.

App liên lạc: Người Singapore hay liên lạc với nhau qua ứng dụng WhatsApp (giống như Zalo hay Viber).

Nói nhỏ, tụi nhóc mới sang sẽ hòa nhập nhanh lắm với các bạn, anh chị dưới mái nhà Vietsing24h, bọn chúng còn biết mua gói data rẻ và tiết kiệm hơn cô May nữa .

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây