Giới thiệu

Giới thiệu

Singapore - Việt Nam xa nhất là 3h bay và gần nhất là 1h30 trên chuyến bay của Vietnam Airlines và không cần thủ tục visa. Điều đó giúp cho bất kỳ người Việt Nam nào có sự quan tâm đến Đảo quốc Xanh-Sạch- Đẹp và An toàn này cơ hội để khám phá Singapore, một mô hình xã hội hiện đại đầy sức lôi cuốn với các thành tựu đáng tự hào.

Với nhiều phụ huynh, lựa chọn Singapore là địa chỉ tin cậy gửi con em mình không phải là học đại học mà giờ đây bắt đầu từ mẫu giáo, tiểu học và trung học. An toàn và văn minh, trẻ thậm chí không có nhiều cơ hội để hư để sa đà vào những thói xấu. Chất lượng giáo dục Singapore top đầu thế giới và sản phẩm của giáo duc Singapore là những công dân bắt nhịp với toàn cầu.

126
 

Vietsing24h Singapore, là trung tâm luyện thi công lập Singapore với những dịch vụ thiết thực đảm bảo cho các con không chỉ thi và thi đỗ trường công, học và sống trong môi trường an toàn của hệ thống homestay của chúng tôi.

Thành lập từ tháng 01.2011, bởi những công dân Việt đang định cư tại Singapore, bằng nỗ lực của mình qua nhiều năm hoạt động với hàng trăm lượt học trò tự hào học trong các trường công lập của Singapore từ cấp 1-2 đến đại học.

Nay, chúng tôi tự hào và tự tin cùng quí vị phụ huynh mang đến cho các con một tương lai tươi sáng tại hệ thống giáo dục công lập Singaporre.

Tương lai của con cái chúng ta được đảm bảo không phải vì những tài khoản ngân hàng hay bất động sản của cha mẹ mà là kiến thức và sự hiểu biết của bản thân các cháu. Du học các trường công lập tại Singapore là cơ hội cho học sinh Việt Nam đạt được điều đó.about-2
VietSing24h Singapore đã sẵn sàng cùng với Quí vị chăm lo, tạo dựng tương lai tươi sáng cho những công dân Việt-công dân toàn cầu được sinh sống và học tập trong môi trường an toàn và thân thiện tại các trường phổ thông công lập Singapore với chuẩn chất lượng giáo dục được cả thế giới công nhận.

ViệtSing24h – Tương lai Con, Niềm vui Cha Mẹ