Vietsing24H chính thức là đại diện với Stamford American School

Là ngôi nhà của hơn 70 quốc tịch và là trường học quốc tế dẫn đầu tại Singapore, Stamford American mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho cuộc sống của trẻ từ 18 tháng tuổi đến 18 tuổi. Tại trường Stamford American, nhà trường tin rằng mọi đứa trẻ đều được có cơ hội bất kể niềm đam mê của chúng là gì. Nhà trường mong muốn giúp đỡ từng học sinh đạt được ước mơ của mình với cách tiếp cận cá nhân hóa trong môi trường học thuật đầy sự quan tâm, trợ giúp và hòa nhập.

1. Chương trình giảng dạy

Stamford American là ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore mang đến nhiều lộ trình để tốt nghiệp. Học sinh của trường tốt nghiệp với Bằng Trung Học Phổ Thông Stamford được Hoa Kỳ công nhận, bên cạnh đó là cơ hội nhận được Bằng Tú Tài Quốc Tế (International Baccalaureate, IB) hoặc Chứng Chỉ Quốc Tế Xếp Lớp Nâng Cao (Advanced Placement, AP) rất cần thiết để đạt được mơ ước và các kế hoạch về đại học hay nghề nghiệp trong tương lai của học sinh. Trường cung cấp hơn 40 khóa học IB và hơn 20 khóa học AP. Vào tháng 12 năm 2020, Stamford American cũng trở thành trường Quốc tế đầu tiên ở Đông Nam Á cung cấp Chứng chỉ BTEC Cấp độ 3 do Pearson cấp, tương đương với A Levels.

- Chương trình Ngôn ngữ Thế giới - World Language Program

World Language Program được Stamford cung cấp 3 ngôn ngữ sử dụng nhiều nhất trên thế giới là: tiếng Quan Thoại, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Chương trình cung cấp song ngữ tiếng phổ thông và tiếng Anh từ 3 đến 10 tuổi, tiếng phổ thông hàng ngày hoặc tiếng Tây Ban Nha trong 18 tháng đến 11 năm và chương trình tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung từ 5 đến 16 năm.

2. Sự đa dạng văn hóa

Là một cộng đồng đa văn hóa, toàn cầu với hơn 70 quốc tịch, văn hóa quốc tế của Stamford American được Chương Trình Ngôn Ngữ Thế Giới của chúng tôi hỗ trợ. Ở đây nhà trường cung cấp ba ngôn ngữ được được dùng phổ biến nhất trên toàn cầu: tiếng Hoa Phổ Thông, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Một loạt các sự kiện văn hóa như Fiesta Quốc Tế do Hội Phụ Huynh Học Sinh (Parent Teacher Association, PTA) tổ chức: Mừng Tết Nguyên Đán, Diwali và Giáng Sinh cũng được tổ chức tại đây.

- Mother Tongue Support

Stamford cung cấp các chương trình tiếng mẹ đẻ tùy chọn sau giờ học cho tất cả trẻ em. Được dẫn dắt bởi các bậc cha mẹ và cộng đồng quốc tế lớn hơn, Stamford cung cấp 12 chương trình tiếng mẹ đẻ khác nhau hàng tuần. 12 ngôn ngữ là: Đan Mạch, Hà Lan, Philippines, Phần Lan, Pháp, Hebrew, Hindi, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển. Trẻ em tham gia chương trình được tiếp cận với giáo viên bản ngữ, cơ sở vật chất trong lớp học, hỗ trợ CNTT, thư viện và không gian tổ chức sự kiện.

- Các chương trình đa dạng

Tại Stamford American luôn tận tâm phát triển và truyền cảm hứng cho con bạn, không chỉ từ góc độ học thuật mà còn về mặt xã hội, trí tuệ và thể chất. Một số chương trình đa dạng mà nhà trường mang đến nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện gồm có Thể thao, nghiên cứu thực địa và Nghệ thuật biểu diễn.

3. Sau khi tốt nghiệp

Học sinh tốt nghiệp năm 2020 hoàn thành khóa học IB với tỷ lệ đậu 94%. Lớp của năm 2020 cũng đã được chấp nhận vào 33 trong số 100 trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới, chẳng hạn như Đại học Boston, Đại học Duke, Đại học Imperial London, Đại học Edinburgh, Đại học Amsterdam và Đại học Queensland. Học sinh Stamford American đã được nhận vào các trường đại học cạnh tranh trên khắp thế giới bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Hà Lan, Úc, Singapore, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nhật Bản và Philippines.

4. Cơ sở vật chất

Chúng tôi có hai khuôn viên trường nằm ở trung tâm, có thể dễ dàng đến được hai nơi này bằng tàu hỏa và xe buýt. Khu Lang Trẻ en -  Early Learning Village  dành cho các học sinh từ Nhà Trẻ đến Mẫu Giáo 2 (KG2) nằm tại Chuan Lane, chỉ cách Khuôn Viên Chính Woodleigh 2,6 km, nơi dành riêng cho học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12.

- Cơ sở Tiểu học & Trung học

3 hồ bơi; 2 nhà thi đấu thể thao trong nhà có máy lạnh; 2 thư viện; Sân tennis trên sân thượng; Phòng tập khiêu vũ; Tường leo núi; Sân thể thao đa năng; Studio chơi golf trong nhà; Nhà hát 500 chỗ ngồi; Trung tâm Đổi mới và Không gian Nhà sản xuất với máy in 3D, rô bốt và các thiết bị điện tử tiên tiến khác

- Early Learning Village

6 khu vực ngoài trời được bảo vệ bằng tia cực tím; Pod chăm sóc trẻ sơ sinh với các khu vui chơi; Hồ bơi 20 mét với các làn có thể điều chỉnh và ghế dài cho các hoạt động dưới nước an toàn; The Hive - phòng tập thể dục đa năng có máy lạnh dành cho thể thao và chương trình biểu diễn.

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây