Trung tâm khoa học mới ra đời bắt kịp xu hướng của xã hội phát triển

Trung tâm khoa học mới nằm ở cạnh ga tàu điện ngầm Chinese Garden dự kiến khai trương vào cuối năm 2027, trùng với dịp kỷ niệm 50 năm thành lập. Trung tâm sẽ mang đến một không gian đổi mới với nhiều trải nghiệm hơn phù hợp với những thách thức của ngày hôm nay cũng như tương lai để du khách thử nghiệm các công nghệ và công cụ hiện đại có tính bền vững, gần gũi với thiên nhiên. Có 5 điểm nhấn được trông chờ trong sự thay đổi như:

- KidsSTOP mới sẽ có khuôn viên lớn gấp đôi hiện tại, sẽ có các triển lãm tương tác, thực hành nhằm khuyến khích trẻ nhỏ khám phá. Không gian sẽ có khu vui chơi tương tác ngoài trời, dưới nước và đường đi cảm giác ở khu vườn trên mái cùng với các tính năng khác. Học sinh lớn hơn sẽ có các phòng thí nghiệm và hội thảo chuyên biệt, khuyến khích học tập, thực hành các khái niệm khoa học.

- Du khách có thể tận mắt chứng kiến cơn lốc xoáy lửa được đặt trong một căn phòng được xây dựng đặc biệt và nổi bật hơn.

- Du khách có thể thưởng ngoạn khung cảnh tuyệt đẹp của hồ Jurong và các khu vườn xung quanh thông qua các cửa sổ lớn trong tòa nhà. Vào ban đêm, du khách có thể ngắm sao tại Đài quan sát, một không gian ở phía sau Trung tâm khoa học mới đối diện với hồ Jurong có kính viễn vọng.

- Trung tâm sẽ mở nhiều cuộc đối thoại thông qua các hội thảo và sự kiện về các vấn đề thực tế như tính bền vững, biến đổi khí hậu, các công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo tổng hợp để phục vụ lợi ích của các thanh thiếu niên và người lớn.

- Trung tâm sẽ mở thêm các phòng thí nghiệm chuyên biệt như Eco-Lab là không gian để sinh viên tiến hành thí nghiệm trong môi trường vườn hoặc nơi những người hâm mộ truyện tranh, hoạt hình và Cosplay cùng nhau tìm hiểu về nghệ thuật và công nghệ liên quan đến việc tạo ra truyện tranh tại Comic Art và Sci Fi Expo.

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây