Trại Toán - Summer camp 2020

Cùng với xu thế hội nhập quốc tế, Toán và Ngoại ngữ luôn là các môn học cơ bản nhất và cần được bồi dưỡng sớm. Các vấn đề liên quan đến Toán và Ngoại ngữ đều được áp dụng trong các cuộc thi, chương trình dạy và phát triển tư duy ở mọi lứa tuổi. Có thể kể đến các cuộc thi về Toán quốc tế như: cuộc thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế (IMSO); Olympic Toán quốc tế (IMO); Olympic Toán học Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APMOPS); Olympic Toán học Singapore và Châu Á (SASMO); Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (SMKC); Singapore Mathematical Olympiad (SMO)…
Với mục tiêu giúp học sinh phát triển cao nhất khả năng về Toán học, khả năng tư duy logic. Tham gia cuộc thi Toán quốc tế không chỉ là kiểm tra kiến thức mà còn thử thách khả năng sáng tạo của học sinh thông qua các bài kiểm tra thực tế, kích thích sự hứng thú của học sinh đối với các bộ môn này. Vì mục tiêu đó mà các giải Olympic Toán ngày càng trở nên thu hút và là xu hướng ở nước ta hiện nay. Các nhà quản lý giáo dục chú trọng đầu tư, các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm, mong muốn tham gia để phát triển bản thân.
Thấu hiểu mối lo lắng của các phụ huynh giữa một rừng thông tin và các câu hỏi nên học theo sách nào? nên theo phương pháp nào? Vietsing24H đã đồng hành cùng học sinh Việt Nam trong nhiều năm trong chặng đường chinh phục các giải Olympic Toán quốc tế.
Đặc biệt năm nay, trong trại hè 2020 Vietsing24H sẽ mang đến một chương trình độc đáo: đó chính là trại “Math – Trải nghiệm toán học Singapore” 
Tại đây, các bạn tham gia đăng ký trại Toán sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi cô May Tran – Thạc sỹ Đại học James Cook Australia. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi Toán vào công lập Singapore và Toán thi Olympic. Các con được đào tạo để suy luận và tư duy, nâng cao năng lực toán học tổng thể. Học sinh làm chủ các khái niệm, trái ngược với việc học thuộc lòng các quy tắc và công thức. Sử dụng phương pháp học "ba bước" lần lượt là cụ thể, hình ảnh và trừu tượng. Đầu tiên là cụ thể hóa đối tượng vào thực tế, sau đó sử dụng hình ảnh để mô phỏng lại vấn đề, cuối cùng là dùng khái niệm trừu tượng để giải quyết bài toán. Các kỹ năng đó sẽ giúp ích cho các con không chỉ hiểu và áp dụng kiến thức toán vào cuộc sống thực tế, “chinh chiến” ở các cuộc thi Olympic Toán quốc tế, thi vào trường công lập Singapore mà còn giúp ích cho việc học toán ở trường trở nên thú vị hơn theo lối tư duy khác.
Đầu năm nay, Vietsing có 03 bạn tham gia kỳ thi Olympic Toán học Singapore và Châu Á (SASMO) được tổ chức tại Singapore. Kết quả cả 03 bạn tham gia đều có giải:
- Dương Minh Đức:
Đến với Vietsing từ trại hè Summer camp năm 2016, khi đó Đức còn là một cậu bé rụt rè. Năm nay khi lần đầu tham gia, con đã ẵm ngay huy chương vàng của giải. Liên tiếp trong một năm mang về 3 huy chương toán quốc tế với tư cách thí sinh của trường và thí sinh của Vietsing24h
 Con đứng thứ 12 xếp hạng Singapore và thứ 67 Quốc tế. Hiện nay Đức đang theo học tại trường công lập Sembawang Singapore.
- Tony Đỗ Tiến Sơn:
Tony đã xuất sắc đạt giải bạc tại cuộc thi Olympic Toán học Singapore và Châu Á (SASMO), xếp hạng 72 Singapore và 197 quốc tế. Hiện nay, Tony đang là học sinh tại trường trung học công lập Canberra Singapore.
- Phạm Hoàng Mi:
Bông hồng duy nhất tham gia giải năm nay của Vietsing24H cũng xuất sắc về cho mình giải tham dự, xếp hạng 243 Singapore. Hiện Mi cũng đang theo học tại trường công lập tại Singapore. Con đang học chương trình Sec 3 tại trường San Yu Adventist.
Và danh sách đạt huy chương môn Toán tại các kỳ Olympic quốc tế sẽ còn tiếp tục tăng lên qua các năm. Hãy cùng chúng tôi viết tên con bạn vào danh sách này nhé!
Chương trình: 2 tuần và 4 tuần – Học tiếng Anh/Toán học và hoạt động du lịch, khám phá, trải nghiệm tại Singapore
Lịch trình: 
Trại 1: 1/6 - 14/6
Trại 2: 15/6 - 28/6
Trại 3: 29/6 - 12/7
Trại 4: 13/7 - 26/7
Miễn phí hỗ trợ đăng ký cùng 3 ngày ăn ở tại Vietsing24h cho các trại viên muốn tham gia kỳ thi toán tại Singapore năm 2020.
 
(Dương Minh Đức - Huy chương vàng SASMO)
 
(Đỗ Tiến Sơn - Huy chương Bạc SASMO)
(Phạm Hoàng Mi - Giải tham dự SASMO)

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây