Trại hè Singapore - Những câu chuyện chưa kể (Tập 1)

Cậu bé H.P

Chàng xuất hiện lần đầu tại sân bay với trang phục tươm tất, mũ đội chỉnh chu đã mang tới cho cô ấn tượng là một đứa bé biết tự lập, thích nghi nhanh khác với vẻ ngoài mảnh khảnh của nó.  

Ở nhà Vietsing24h cùng phòng với 3 anh lớn từ camp trước, nhưng chàng lại là đứa tự lập, gọn gàng ngăn nắp nhất phòng. Trong suốt thời gian tham gia trại hè Singapore, P chưa bao giờ phải để các cô nhắc nhở về vấn đề này, con cũng là đứa các cô yên tâm nhất về ăn uống. Con tự giác và hiểu biết về cân bằng dinh dưỡng, chịu khó ăn rau xanh, bổ sung hoa quả, còn tự biết dùng thuốc cho bản thân mình.  

Hôm nay, như mọi ngày, con ra gọi đồ ăn trưa. Tới lúc trả tiền thì nhận ra mình đã để quên ví. Vậy mà chàng không bối rối đâu nhé. Chàng bình tĩnh gọi điện cho cô nghe hướng dẫn. Chưa đầy 5p chàng đã gọi điện cho cô thông báo cho cô là đã hoàn thành việc của mình. Chàng tự tìm đường về trường, tự lên lớp hỏi, lấy đồ và sau đó tự tìm đường tới gặp cô, làm cô ngỡ ngàng tưởng chàng ta gọi điện vì chưa tìm được đường về trường.   

Chỉ mới sang đầu tuần thứ 2 của trại hè thôi mà chàng trai 11 tuổi của chúng mình lớn bổng hẳn lên rồi.  

 

IMG_0694
 

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây