Trại hè Singapore 2023 Những câu chuyện chưa kể - Tập 4

Series: Trại hè Singapore 2023 Những câu chuyện chưa kể - Tập 4
--------
🥰🥰 Người Singapore rất thân thiện 🥰🥰
Chúng tớ được tham quan khu phố người Hoa - Chinatown. Lúc chúng tớ vừa bước ra khỏi tàu điện ngầm (MRT), thì có một bác người Hoa hỏi chúng tớ đi đâu và chỉ đường rất tận tình cho chúng tớ. Mặc dù chúng tớ biết đường nhưng với sự nhiệt tình của bác ấy thì không thể chối từ sự tận tuỵ ấy 🙏🏻. Bác ấy phải chuyển line tàu theo hướng khác nhưng bác ấy vẫn đi ra tận cửa ngóng theo chúng tớ đã đi đúng đường chưa rồi mới yên tâm quay đi.
Trên tàu điện chúng tớ cũng gặp một ông già, ông ngồi cạnh và hỏi chúng tớ là người Việt 🇻🇳phải không? sau đấy cũng ngồi hỏi han chúng tớ trong suốt chuyến tàu. Nào là con tới ga nào, con đi học hay đi chơi, con thích Singapore chứ?... nhiều lắm luôn. Khi chúng tớ chào tạm biệt ông để xuống tàu, ông vẫy tay chào lại rất lâu và dõi theo một cách ân cần. 

435889211_948632053934591_1964686128671611321_n
😇

Bức hình này được chụp bởi một bác gái người Hoa. Khi chúng tớ đang xếp hàng để chụp hình lưu niệm thì có một bác gái đi qua và chủ động giúp chúng mình chụp ảnh cả đoàn. Bác còn nhiệt tình hướng dẫn chúng mình đổi kiểu, di chuyển góc nào là đẹp nhất. Bác chào tạm biệt chúng mình bằng câu nói “Welcome to Singapore". 🤩 Câu này chúng mình nghe rất nhiều ở đây, người dân thân thiện và yêu quý trẻ em. Chúng tớ hỏi đường hay cần chỉ dẫn đều được giúp đỡ một cách vui vẻ, ân cần. Điều đó làm chúng tớ cảm thấy rất ấm lòng và yêu quý đất nước, con người Singapore 🇸🇬hơn.
--------
Quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng chờ đón tập 5 của Series "Trại hè Singapore 2023 - Những câu chuyện chưa kể" sẽ được lên sóng trong thời gian tới nhé!

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây