Trại hè Singapore 2023 Những câu chuyện chưa kể - Tập 2

Chơi cờ vua không mấy anh? ♟♟

Con bé Su Hào là thế hệ thứ 2 nhà Vietsing24h. Nó trở lại bằng tham gia trại hè 2023 và tiếp tục tham gia trong năm tới 2024. Nó mang trong mình sự lém lỉnh, tinh nghịch, đáng yêu, đa tài. 

Con bé biết chơi đàn piano, biết chơi cả cờ vua. Tối nào nó cũng rủ mấy anh lớn trong nhà đấu cờ vua với nó. Có anh còn nghĩ sợ em thua em sẽ khóc, nhưng mà đấu rồi mới thấy đối thủ tí hon này không phải dạng vừa. Có ván còn phải vò đầu bứt tai, căng thẳng vô cùng. Có anh còn trêu “đấu xong rồi có khi phát hiện ra em ấy là kiện tướng cờ vua cũng nên cô ạ". 😭😭

đối thủ này thật đáng gờm, bọn con phải về tập luyện để sang năm còn đấu chứ cứ tình hình này sang năm em ấy cho bọn con “ra chuồng gà" mất.

Lời tiên đoán của các anh lớn trong nhà Vietsing24h đã thành hiện thực khi năm 2023 vừa qua nó đoạt giải Giải đồng Cờ vua tài năng Việt mở rộng - Nữ U10. 🥉

IMG_6735
 

Năm nay - 2024, cùng chờ đón những màn so tài mới của nàng với các anh chị trong nhà nào, dự báo là sẽ căng thẳng và hấp dẫn lắm đây!!

--------

Quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng chờ đón tập 3 của Series "Trại hè Singapore 2023 - Những câu chuyện chưa kể" sẽ được lên sóng trong thời gian tới nhé!

 

 

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây