Tìm trường mẫu giáo cho trẻ em Việt Nam tại Singapore

Tìm trường mẫu giáo cho trẻ em Việt Nam tại Singapore 

(Vietsing24h.com) Câu chuyện của nhiều bậc phụ huynh do nhu cầu dịch chuyển công việc sang làm việc tại Singapore có nhu cầu cho con sang Singapore sang sống và đoàn tụ gia đình hay khá nhiều chị em lấy chồng Singapore có nguyện vọng cho con riêng của mình sang Singapore học mẫu giáo khá nhiều. Đằng sau nhu cầu đó là việc không hề đơn giản: làm sao tìm được trường, thủ tục và hồ sơ thế nào để cho con lấy student pass, các phát sinh trong quá trình làm hồ sơ…


Hãy cùng chúng tôi trả lời cho các câu hỏi đó.

Chị Út Thanh, khi liên hệ với văn phòng Vietsing24h Singapore chia sẻ thật câu chuyện của mình khi may mắn tìm được người chồng Singapore khá đàng hoàng. Anh chấp nhận chuyện chị có con riêng và họ đang sống hạnh phúc với đứa con nhỏ trong một căn hộ chung cư khu phía sân bay Changi. Khi chị có hỏi anh về việc cho cháu con riêng của chị 6 tuổi sang Singapore tìm học mẫu giáo và anh chị khá lúng túng vì khá nhiều việc không dễ giải quyết. Có mấy lý do:

Vì  con nhỏ không phải là con anh, tức là cháu vẫn là công dân Việt 
Vì anh chưa bao giờ biết đi tìm trường học thế nào 
Vì khi có chỗ học, hồ sơ giấy tờ làm thẻ học sinh cho cháu ra sao? 
Liệu hệ thống trường nào sẽ nhận cháu, NTUC hay MOE Kindergaten …?? 
Và quá trình làm thủ tục phải chứng minh phần thông tin cá nhân của anh cho cơ quan ICA khi làm hồ sơ, 

Toàn những việc tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên do ít kinh nghiệm nên nhờ bạn giới thiệu anh chị đã qua văn phòng của trung tâm Vietsing24h Singapore  và thật tuyệt khi chỉ mất không đầy 3 tuần các việc đã xong xuôi. Giờ đây, con gái chị chỉ còn chờ lấy thẻ Student Pass để bắt đầu đi học tại một ngôi trường khang trang thuộc hệ thống công đoàn Singapore.

Câu chuyện như trên khá nhiều, hi vọng chúng tôi có thể tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm của mình tư vấn và hoàn tất quá trình tìm trường mẫu giáo cho con anh chị.

Mọi câu hỏi xin gửi về văn phòng Singapore của trung tâm Vietsing24h theo địa chỉ:

Blk 7 Jalan Mata Ayer Road( Euphony Garden) 

Email: Vietsing24h@gmail.com

+6583828468 Ms May Tran 

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây