Tìm hiểu thêm về Khoản vay học phí - Study loans

Khoản vay học phí - Study loans

Khoản vay học phí (Study Loans) là gì? giá trị bao nhiêu? ai đủ điều kiện nhận? và các thông tin khác nữa... Bạn đã nắm được chưa? hãy cùng tìm hiểu với Vietsing24H sau đây:

1. Giá trị khoản vay: nhiều nhất là 90% học phí còn lại (sau khi được vay 40-60% từ Tuition Grant) tương đương 10% học phí mà công dân Singapore phải trả.

2. Ai đủ điều kiện: Tất cả PRs, sinh viên quốc tế đã được nhận Tuition Grant từ Chính phủ Singapore (đọc thêm điều kiện nhận Tuition Grant http://www.vietsing24h.com/vi/du-hoc-cap-2-cong-lap-singapore/tuition-grant-tg---co-nen-nhan-hay-khong-n298.html ).

3. Thời gian trả: Sinh viên không cần trả lãi suất cho đến khi tốt nghiệp. Trả nợ bắt đầu sau 6 tháng tốt nghiệp, lãi suất cơ bản trung bình của DBS, OCBC và UOB sẽ được áp dụng.

Việc hoàn trả có thể là một lần hoặc trả góp cố định hàng tháng bằng nhau (tối thiểu là $100 mỗi tháng). Thời gian trả nợ tối đa lên tới 5 năm đối với khoản vay không lãi suất và tối đa 20 năm đối với khoản vay có lãi suất. 

4. Cá nhân sinh viên có được ký Study loans: không, phải có người có thẻ PR hoặc Citizen đủ tiêu chuẩn đứng ra bảo lãnh.

Sinh viên có nên đăng ký để vay Study Loans hay không, câu trả lời phụ thuộc vào sinh viên và gia đình lựa chọn.

Nguồn: MOE

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây