THỬ SỨC VỚI CÁC KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ TẠI SINGAPORE

LOA LOA LOA!!!

THỬ SỨC VỚI CÁC KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ TẠI SINGAPORE

Vietsing24h và cô May Tran chính thức kêu gọi các bạn học trò đã, đang và sẽ là học trò của Vietsing24h ở khắp nơi cùng chúng tôi lên đường cho các kỳ thi học sinh giỏi toán năm nay tại Singapore nào!!!  

Câu chuyện đạt giải GOLD kỳ thi học sinh giỏi toán quốc tế Singapore and Asian Schools Math Olympiad (SASMO) của Đức đã giúp Vietsing24h có động lực động viên và quyết định hỗ trợ MIỄN PHÍ cho học sinh Việt Nam mong muốn thử thách bản thân tại các cuộc thi quốc tế, cạnh tranh và giao lưu với bạn bè các nước Đông Nam Á.

Câu chuyện bắt đầu khi Đức, cậu học trò giỏi toán của Vietsing24h đang theo học hệ công lập tại Singapore phàn nàn rằng nó buồn quá, rằng nó chẳng có việc gì làm sau những giờ học ở trường. Với mục tiêu chính là làm nó “bận rộn hơn” một chút, cô trò đăng ký thử sức với SASMO. Niềm tin đạt giải của con cưng nhà Vietsing24h được khẳng đinh ngay từ những phút đầu tiên, khi con điềm tĩnh, tự tin bước vào phòng thi. Từ phòng thi bước ra, xem bài con làm, thì càng khẳng định cơ hội đạt giải của con rất cao. Tuy nhiên, bản thân cô May Tran cũng không ngờ con lại đạt giải vàng như vậy với rất ít thời gian chuẩn bị trước đó.

"Đưa gà nhà đi thi giỏi toán quốc tế mới được biết thế nào là sự bất lực của các nhà tổ chức Singapore trước sự tiến công của các phụ huynh Đông Nam Á, mới biết talent của Đông Nam Á đông cỡ nào!”, cô May tâm sự và mong ước có nhiều học sinh Việt Nam có mặt tại đây để cùng tranh tài.    
Nhất định năm sau đội quân đi thi giỏi toán quốc tế của Vietsing24h nhà mình sẽ có đông hơn, nhiều “đồng bọn” hơn. Và chúng tôi, Vietsing24h mong ước được là đầu cầu Singapore giúp đỡ những học trò Việt Nam có mong muốn tham dự kỳ thi để thử sức và phát triển niềm yêu thích với môn Toán.  

9
 

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ người phụ trách Vietsing24h:
- Ms. May: +65 8382 8468 (Viber, Whatsapp, Zalo)
- Ms. Chi: +84 904 162 666 (Viber, Whatsapp, Zalo)

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây