Lựa chọn thi vào các trường công lập tại Singapore

Summer Camp 2023 của Gia đình VietSing24H đã chính thức khép lại. Thế nhưng Cuộc chiến hàng năm của gia đình Vietsing24H vẫn đang diễn ra hàng ngày với mục đích Luyện thi AEIS vào các trường công lập Singapore và chăm lo cho những đứa trẻ đến từ khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam đang theo học các cấp tại Sing cũng như những đứa trẻ có gia đình sống ở Sing nhưng vẫn đến Homestay VietSing24H để sinh hoạt.
Chúng tôi, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và nuôi dưỡng trẻ vẫn đang ngày đêm cố gắng không ngừng để chắp cánh những ước mơ du học ngay từ nhỏ cho trẻ.
Bảng vàng thành tích của học trò VietSing24H qua các năm
Sang Singapore thì học ở đâu và "Tại sao phải thi vào trường công lập Singapore?"
Học trò luyện thi AEIS
1. Chất lượng giáo dục
Khác với một số nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Newzealand... Singapore có hệ thống giáo dục công lập mạnh hơn tư thục rất nhiều do sự đầu tư quyết liệt của Chính phủ không chỉ về kinh tế mà còn về đào tạo giáo viên.
Hệ thống giáo dục Singapore không theo hướng đào tạo đại trà mà chú trọng tạo điều kiện cho trẻ phát triển, hàng năm có sàng lọc học sinh giỏi sang môi trường đào tạo riêng bằng phương pháp xếp hạng cả khối học chứ không chỉ trong lớp học. Đặc biệt đối với cấp 2 chia hẳn làm 3 hệ Express, Normal A và Normal T. Chương trình học cũng chú trọng phát triển để mỗi đứa trẻ phát triển theo năng lực thật sự chứ không đại trà môn nào cũng học.
2. Con bạn được hoà nhập môi trường xã hội của người bản địa thực sự.
Chính phủ Singapore hạn chế người dân bản địa học trường quốc tế và tư thục nên gần như 100% bạn bè con bạn sẽ là học sinh quốc tế nếu con bạn học trường tư thục hay quốc tế. Và có thể nói 95% bạn bè con bạn sẽ là người bản địa nếu con bạn vào học các trường công lập.
3. Cất cánh cao hơn sẽ bay xa hơn
Với chủ trương tuyển chọn nhân tài phục vụ đất nước, hàng năm chính phủ Singapore mở ra 2 kỳ thi AEIS tháng 9 và S-AEIS tháng 2 để tuyển học sinh vào các trường tiểu học và cấp 2 tại Singapore. Đây là kỳ thi cực kỳ khốc liệt với tỉ lệ chọi 1/10 hoặc hơn thế nữa.
Đây là ưu điểm đối với học sinh có tố chất bởi vì con bạn sẽ được đưa thẳng vào hệ học sinh giỏi của hệ thống công lập và từ đó con sẽ thực sự cất cánh bay cao. Có thể nói đây là lợi thế rất tốt cho những học sinh giỏi so với giáo dục các nước khác nơi mà học sinh không cần tuyển chọn đầu vào.
4. Học phí rẻ
Chính phủ Singapore đưa ra mức học phí ưu đãi cho học sinh quốc tế bởi mục tiêu của chính phủ là thu hút nhân tài chứ không coi đây là nguồn thu nhập của nhà nước như các nước phát triển.
Đặc biệt đối với chương trình cao đẳng và đại học, học sinh được hưởng chế độ Bursury giảm và vay học phí ưu đãi khoảng 50% so với thông thường, khi có sự bảo lãnh của 2 người bản địa.
P/s: hiện nay một số học sinh #Vietsing24H đang theo chế độ này dưới sự bảo lãnh của chú Tuấn, cô May.
5. Tương lai được bảo đảm
Chính phủ Singapore cho phép học sinh quốc tế đã thi đỗ các chương trình phổ thông PSLE tiểu học, N level & O level cấp 2, A level cấp 3, và đang học tại Singapore xin Thẻ xanh cư trú vĩnh viễn tại Singapore, cơ hội hưởng học phí các khoá học tiếp theo và tìm việc làm sau tốt nghiệp giống như người bản địa.
P/s: #Vietsing24H hiện nhận hồ sơ xin PR miễn phí cho tất cả học sinh đã từng sống ở ngôi nhà chung #Vietsing24H
Đi học từ phổ thông không dễ dàng, lựa chọn một con đường đúng vô cùng khó, và Vietsing24H đã thực sự thành công trong việc lựa chọn hướng đi cho học trò của mình.
Liên hệ tư vấn:
+65 8382 8468 (Viber - Whatsapp) Ms. May Tran
+84 904 162 666 (Viber - Zalo). Ms. Huệ Chi

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây