KHAI TRƯƠNG: LỚP TRỰC TUYẾN 1-1 CHUẨN BỊ CHO AEIS TẠI SINGAPORE: TOÁN VÀ TIẾNG ANH

Vào cuối tháng 9 năm nay, AEIS sẽ được tổ chức bởi MOE Singapore (Bộ Giáo dục). Đây là cách tốt nhất cho phép sinh viên quốc tế tiếp cận với nền giáo dục công lập ở Singapore. Kỳ thi này còn được gọi là một chướng ngại vật đầy thử thách.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi đầu vào các trường công lập tại Singapore, Vietsing24h tự hào về thành tích của mình trong việc giúp học sinh tiếp thu kiến ​​thức để vượt qua thành công các kỳ thi đầy thử thách này hàng năm. Chúng tôi tiếp tục mở các lớp học trực tuyến: Toán và Tiếng Anh. Mục đích của các khóa học từ xa này là để chuẩn bị không chỉ cho AEIS và JPACT mà còn cho năm học tiếp theo.

Thuận lợi:

- Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Học sinh có thể học với giáo viên ở bất cứ đâu. Bất chấp tình hình dịch bệnh Covid-19 lan rộng, học sinh vẫn có thể học tập tại nhà một cách hiệu quả và hiệu quả.

- Tương tác với giáo viên như lớp học offline.

- Được giảng dạy bởi các giáo viên có hơn 10 năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về chương trình giảng dạy của MOE Singapore.

- Làm bài kiểm tra năng khiếu thường xuyên. Các giáo viên sẽ theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ trong học tập của học sinh.

- Rèn luyện kỹ năng phân tích, làm toán, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trong kỳ thi AEIS cũng như các kỳ thi tuyển sinh khác của các trường công lập ở Singapore.

- Vietsing24h sẽ đồng hành cùng các em trên con đường học tập: Vietsing24h sẽ tư vấn và lựa chọn các kỳ thi tuyển sinh phù hợp cho các em dựa trên bài kiểm tra năng khiếu; Xin visa, đăng ký các kỳ thi tuyển sinh phù hợp, nộp hồ sơ tuyển sinh cho học sinh, đưa học sinh đi thi, chuẩn bị mọi thứ cho học sinh vượt qua kỳ thi.

353660674_736777315120067_1680002062215750789_n(1)
 

Phương pháp học tập:

Phần mềm E-learning: zoom.us

Thời gian:

Linh hoạt, thời gian biểu và lịch học tập dựa trên năng khiếu của học viên.

Sau khi đăng ký, học sinh có nghĩa vụ phải làm bài kiểm tra toán và tiếng Anh. Dựa trên kết quả bài kiểm tra, học viên sẽ được giảng dạy những bài giảng phù hợp nhất.

Các khóa học trực tuyến này dự kiến ​​kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10, dựa trên năng khiếu của học sinh.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mrs Huệ Chi: 0904 162 666 (Zalo, viber, whatsapp)

‎Mrs May Tran: +65 83828468 (Viber, Whatsapp)

https://www.facebook.com/VietSing24/

https://www.facebook.com/VietSing24/

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây