Du học bậc Đại học tại Singapore

Con bạn đã biết điểm thi tốt nghiệp PTTH, đã đỗ vào đại học ở Việt Nam hoặc  thi đạt điểm cao mà vẫn trượt nguyện vọng 1, hay thậm chí vừa học xong lớp 9, 10, 11…. nhưng con bạn ấp ủ ước mơ đi du học. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về du học đại học tư đạt chất lượng cao ở Singapore và lấy bằng quốc tế từ Anh, Úc, Mỹ, đương nhiên được quốc tế công nhận.

Tại sao lại chọn du học Singapore mà không phải các nước khác, có nhiều lý do để lựa chọn như:

- Du học Singpore bạn sẽ tự tin giao tiếp trong môi trường tiếng Anh, sử dụng kiến thức đã học để làm việc trong môi trường toàn cầu hóa;

- Nhận bằng quốc tế với chi phí thấp (có nhiều học bổng dành cho sinh viên) và thời gian học ngắn hơn do Singapore không có thời gian nghỉ đông nên thời gian học sẽ học 3 kỳ trong 1 năm;

3 sinh viên nhà Vietsing24h tự hào nhận học bổng tại trường SIM

- Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao do được đào tạo ở môi trường chất lượng, có tính kỷ luật cao cả về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội. Singapore luôn có nhu cầu lao động chất lượng cao và luôn có chính sách thu hút, đãi ngộ nhân tài;

- Không cần chứng minh tài chính, giúp gia đình tiết kiệm thời gian và chi phí thủ tục.

- Singapore có nền văn hóa đông tây kết hợp nhưng có nét tương đồng với Việt Nam nên dễ dàng hòa nhập;

- Thời gian bay từ Việt Nam sang Sing chỉ mất từ 1,5h – 3h bay với nhiều hãng hàng không, giá vé máy bay không đắt, du lịch không cần xin visa.

- Đặc biệt, Singapore được xếp hạng là nước an toàn nhất thế giới, có nền chính trị ổn định, thành phố sạch nhất hành tinh, phương tiện giao thông công cộng thuận lợi, hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Với những điều liệt kê ở trên cũng đủ chứng minh để gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con đi du học ở Singapore. Điều đặc biệt, vietsing24h sẽ nhận làm người giám hộ cho con bạn (dưới 21 tuổi) cũng như chúng tôi có hệ thống Homestay với đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi tại khu Condo hiện đại.

Các trường Đại học và học viện là đối tác với Vietsing24h:

1. Học viện SIM Singapore

2. Học viện PSB Singapore

3. Đại học James Cook Singapore

4. Học viện ERC Singapore

5. Học viện Kaplan Singapore

Phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về ngành học, trường học và thời gian mà con muốn theo đuổi tại Quốc đảo Sư tử.

Liên hệ với chúng tôi +65 6689 5598 hoặc đăng ký tư vấn tại đây