Trại hè Singapore 2017 - Camp 3 - Lời nguyền bị phá vỡ!

(Vietsing24h) Năm nay Vietsing24h chỉ có 3 trại hè, ít hơn năm trước 1 trại. Sau khi lên hết danh sách, chúng tôi lo lắng lắm vì toàn các bạn nho nhỏ, mà lại "nam thừa nữ thiếu". Thêm vào đó là truyền thống "trại cuối luôn buồn nhất, ít gắn kết nhất" nữa nên ai cũng sốt ruột và lên dây cót tinh thần, chuẩn bị tư thế sẵn sàng xông vào entertain các bạn.

Bất ngờ bắt đầu ngay từ ngày đầu tiên khi các bạn nhỏ làm quen rồi thân nhau một cách nhanh chóng. Chúng cười nói tưng bừng, rổn rảng như một cái chợ đang họp.

Lời nguyền được chính thức phá vỡ từ ngày thứ hai khi chúng bắt đầu đi chơi với nhau. Không còn là cái trại buồn bã, ít gắn kết nhất nữa, trại 3 của 2017 là trại thân nhau nhất.

Vì ít nên chúng đi đâu cũng ríu rít với nhau, say sưa pose để chụp hình với nhau. Vì ít nên chúng được ở chung nhà với nhau, chỉ tầng trên và tầng dưới nên các buổi tối không còn nhạt nhẽo nữa. Chúng cười nói, quậy phá kinh hoàng. Thức khuya tối thứ 6, ăn đêm, xem phim được áp dụng đủ cả. Chẳng có trại nào lại được chiều như chúng. Đi xem Despicable me ư, hẳn 2 lần nhé. Đi Universal hả, rủ nhau đi thêm lần nữa mới đủ phê. Đi Snow city ném tuyết vui quá trời. Chúng là nhóm trại duy nhất được cô May lờ đi lệnh cấm vận khi quậy tưng bừng dưới bể bơi đến nỗi hàng xóm phàn nàn, security nhắc nhở.

Các cô chú mừng lắm khi hai bạn bé nhất đoàn Minh Tuấn và Khánh biết dắt nhau đi shopping ở mall gần nhà, khi bạn Công Minh đi lạc tự biết tìm về cả một quãng đường xa một cách dũng cảm, chẳng hề hốt hoảng tí nào nhé.

Trại 3 của 2017 nhỏ thôi nhưng đủ cả ba miền Bắc Trung Nam, có đứa siêu tròn và cả đứa gày nhẳng. Hầu hết là con út hoặc con một mà biết nhường nhịn, chăm sóc nhau, và biết tiết kiệm mua quà cho ông bà cha mẹ, anh chị em, thậm chí là chẳng mua gì cho mình cả.

Các cô chú cảm động lắm khi chúng nó gọi Sembawang là MRT nhà, gọi VS24 là nhà mình.

Hai tuần trôi vèo qua như một giấc mơ. Ngày cuối cùng, mẫu nhí Mai Elsa không tươi như hoa nữa, bạn ý khóc mếu máo, quên tạo dáng! Bạn Hải lăn ra sân bay ăn vạ (tạo dáng để chụp hình thôi!). Lũ con gái bị cô May túm ra chải đầu. Hộp kẹo của cô Chi bị xử lý trong vòng một nốt nhạc. Cả lũ bịn rịn, sụt sùi, ôm hôn nhau rồi lên máy bay, kết thúc một trại hè đáng nhớ.

Trại 3 ơi, yêu các con lắm, những Akira Linh, Hải, Elsa Mai, Hiếu Ninh, Minh Nam, Minh Tuấn, Công Minh, Trung, Anh Thy, Lâm Anh, Quang Minh, Khánh, Khoa, Nam Sơn ơi, hẹn gặp trại hè sang năm nhé.