CƠ HỘI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NGÀNH Y VÀ CÁC NGÀNH KHÁC CỦA CHÍNH PHỦ SINGAPORE

yes HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NGÀNH Y CỦA CHÍNH PHỦ SINGAPORE

1. BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY ???
Miễn học phí 100% trong suốt chương trình học đồng thời được nhận thêm một phần tiền ăn ở
Chương trình đào tạo tiên tiến kết hợp lí thuyết và thực hành. 
Thu nhập đảm bảo sau tốt nghiệp 2500 SGD/ tháng
Bằng cấp được quốc tế công nhận
Làm việc tại các bệnh viện hàng đầu Singapore sau tốt nghiệp và cơ hội lấy thẻ xanh Singapore nằm trong tầm tay

 2. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN: 
- Độ tuổi: 18 - 25 tuổi
- Điểm trung bình tốt nghiệp THPT: >= 7.0
- IELTS: 6.0/ TOEFL: 560 ( điểm viết >=3.5 dành cho bài thi trên giấy và 80 dành cho bài thi trên internet)/ IGCSE >= 6.0 ( do Cambridge tổ chức)
- Điểm trung bình một trong 3 môn Sinh, Lí, Hóa >= 7.0

3. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ:
Học viện Ngee Ann Polytechnic hoặc học viên Nanyang Polytechnic: là học viện quốc lập lâu đời đào tạo đa ngành lớn nhất tại Singapore với 9 trường trực thuộc trên khuôn viện rộng gần 34 ha, trong đó trường trực thuộc khoa học sức khỏe đào tạo ngành nursing, đây là ngành nghề được chính phủ Singapore rất khuyến khích nguồn nhân lực trẻ và có năng lực. Chương trình học tiên tiến, kết hợp chặt chẽ giữ lí thuyết và thực hành, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp vững vàng nghiệp vụ và kĩ năng mềm, Có cơ hội làm việc trong các bệnh viên hàng đầu tại Singapore.

yes GÓI HỖ TRỢ HỌC PHÍ ĐẾN 75% TỪ CHÍNH PHỦ SINGAPORE CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẠI CAO ĐẲNG CÔNG LẬP REPUBLIC POLYTECHNIC 

1. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ
Republic Polytechnic là 1 trong 5 trường Polytechnic công lập tại Singapore. Trường được thành lập năm 2003. Hiện nay có hơn 13.000 sinh viên đăng ký học tại trường.

Vậy lý do nào khiến cho Republic Polytechnic trở nên ngày càng thu hút sinh viên?

Trường có thế mạnh về đào tạo các chuyên ngành về kỹ thuật, khoa học ứng dụng, cơ khí… Ngoài ra trường còn cung cấp nhiều khóa học đa dạng như kinh doanh, truyền thông đại chúng, thiết kế, công nghệ thông tin, khách sạn, điện ảnh…

Học bổng 75% được hỗ trợ từ Chính phủ Singapore với điều kiện sinh viên tốt nghiệp phải làm việc cho công ty Singapore trong 3 năm đầu tiên và có bảo lãnh từu 2 người local.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo. Đặc biệt học tập dựa trên thực hành và giải quyết vấn đề trong suốt 3 năm học.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có hai lựa chọn chuyển tiếp lên đại học hoặc đi làm ngay, và cơ hội định cư tại Singapore. Lương khởi điểm hàng tháng của sinh viên đều từ 2,500 SGD trở lên.

Trường sở hữu khu học xá rộng 20 ha với hàng trăm phòng học và thư viện lớn với hàng nghìn đầu sách giá trị. Republic Polytechnic sở hữu 7 trường học trực thuộc phục vụ giảng dạy các chương trình đào tạo. Ngoài ra, trường còn có 4 trung tâm học tập dành cho sinh viên nghiên cứu và thực hành.

2ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN: 
- Độ tuổi: 18 - 25 tuổi
- Điểm trung bình tốt nghiệp lớp 10-11 từ 7.0 trở lên
- IELTS: 6.0/ TOEFL: 560 ( điểm viết >=3.5 dành cho bài thi trên giấy và 80 dành cho bài thi trên internet)/ IGCSE >= 6.0 ( do Cambridge tổ chức)
- Điểm trung bình các môn chủ đạo Toán, Sinh, Lí, Hóa >= 7.0

Nếu Republic Polytechnic là ngôi trường bạn mơ ước bấy lâu thì hãy tham gia ngay hội thảo của Vietsing24h để cập nhật những thông tin mới nhất, những xu hướng tuyển sinh vào công lập Singapore hiện nay.

Đăng ký giữ chỗ ngay - ưu tiên đăng ký sớm. Quý phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng để lại email + SDT + Tên con + lớp để tham dự buổi hội thảo và tư vấn chi tiết:

mail Thời gian: 13:30 – 16:00, chủ nhật ngày 19/5/2019

Địa điểm: Tầng 02, tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

yes THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Ms. Huệ Chi: +84 904 162 666 (Viber, zalo, whatsapp)
Ms. May Tran: +65 8382 8468 (Viber, whatsapp)